Đặc biệt là chất lượng thí sinh năm nay sẽ có nhiều bất ngờ. “Nhí tài năng” 2016 có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Mỹ Linh, NSƯT Xuân Bắc, biên đạo múa Tuyết Minh cùng các giám khảo của cuộc thi là các nghệ sĩ tên tuổi: NSƯT Đức Hùng, nhạc sĩ Nguyễn Quang Long, ca sĩ Phan Anh, ca sĩ Ngọc Khuê.

NSƯT Xuân Bắc giới thiệu chương trình “Nhí tài năng” 2016.

Không chỉ trong mà sau cuộc thi, BTC vẫn tiếp tục đồng hành với các thí sinh về chuyên môn. Đây là điểm khác biệt nhất của “Nhí tài năng” 2016. Vì thế, VTC11 đã hợp tác với nhiều đơn vị nghệ thuật có uy tín như Young Hit Young Beat, Tacaemca, Dance for life để tạo nên những giá trị mới cho chương trình với những kỳ vọng về mức độ thành công và độ phủ sóng, lan tỏa đến khán giả.

Tài năng ảo thuật nhí Nguyên Vũ và NSƯT Xuân Bắc tại cuộc họp báo.

BTC cho biết, đạo diễn Hoàng Công Cường sẽ giữ vai trò tổng đạo diễn của “Nhí tài năng” 2016 và Thanh Vân Hugo là MC của chương trình. Ca sĩ Thái thùy Linh, ca sĩ Ngọc Khuê sẽ tham gia casting để tìm kiếm những nhân tố đặc biệt cho cuộc thi. 

Ca sĩ Mỹ Linh sẽ đồng hành cùng chương trình.

Các thí sinh tài năng của cuộc thi sẽ được nhiều chuyên gia khách mời bí mật giảng dạy và chính là cơ hội hiếm có để các thí sinh đến gần hơn với con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Tổng giá trị giải thưởng dành cho người thắng cuộc của “Nhí tài năng” 2016 lên tới 500 triệu. Đặc biệt, quán quân của cuộc thi còn có cơ hội học tập trong môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.

Biên đạo múa Tuyết Minh sẽ tham gia chương trình Nhí tài năng 2016.

Cuộc thi “Nhí tài năng” 2016 sẽ diễn ra với 4 vòng thi chính và lên sóng vào ngày 15-7, trong đó, vòng chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp tại Hà Nội. 

Thanh Hằng