Sau thất bại cay đắng trong trận đầu ra quân gặp Thụy Sĩ, thầy trò HLV Tite nhận được cơn mưa chỉ trích từ khán giả cũng như báo chí quê nhà. Còn đối với riêng chàng tiền đạo số 10, anh đang khởi động World Cup 2018 với vận đen đeo bám. 

Đầu tiên là chấn thương ngay sau trận đấu với Thụy Sĩ và rồi tiếp đó là hàng loạt chỉ trích, chế nhạo với kiểu đầu "mỳ tôm" của mình.

Huyền thoại Eric Cantona của MU chế nhạo Neymar trên trang mạng cá nhân.

Lần này, nhân vật lên tiếng chế nhạo kiểu đầu của Neymar không phải ai khác, huyền thoại một thời của quỷ đỏ MU Eric Cantona.

Eric Cantona đã đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh ông úp cả bát mỳ spaghetti lên đầu mình cùng dòng chia sẻ lên trang cá nhân: “Phong cách Neymar… là món mỳ spaghetti”.

Đây không phải lần đầu huyền thoại của Man Utd chỉ trích ngôi sao 25 tuổi của Brazil về cách anh này thi đấu cũng như cuộc sống đời thường. Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017-2018, quyết định chia tay Barcelona để gia nhập Paris SG của Neymar đã bị Eric Cantonna chỉ trích, chế giễu rất gay gắt.

Trước Eric Cantona, hàng loạt trang mạng xã hội cũng lấy kiểu đầu mỳ xào của Neymar ra làm mục tiêu để công kích. Như nhà cái Paddy Power với bình luântj hài hước: Trông Neymar thật đáng sợ với đống mì tôm trên đầu. Rồi tới một người yêu ẩm thực Swetneer: Neymar thật đáng yêu với mái tóc giống như món ăn vặt yêu thích của tôi.

Đ.Trung