Bước vào trận đấu với tâm thế của kẻ trên cơ Croatia, người hâm mộ Argentina vốn chỉ đặt ra 2 giả thiết cho kết quả của cuộc đồi đầu, một là thắng với cách biệt tối thiểu, hai là thắng đậm. 

Hình ảnh ẩu đả giữa CĐV hai đội.

Nhưng sau 90 phút thi đấu, chúng ta đã biết giấc mơ chỉ là giấc mơ, không gì là không thể xảy ra trong bóng đá. Cái tên Argentina hôm nay được nhắc đến với sự thất vọng tràn trề, thua tan tác, thua toàn diện và đầy tủi hổ.

Sự giận dữ của các CĐV bắt đầu bùng nổ sau bàn thua thứ 2 được ghi bởi  Luka Modric. Sân Nizhny Novgorod bắt đầu vang lên những phản ứng gay gắt của CĐV Argentina, những chai nước liên tục được ném xuống khu vực đường pit nhưng rồi mọi thứ bắt đầu vượt quá tầm kiểm soát, bàn thua thứ 3. 

Sân Nizhny Novgorod bắt đầu nóng ran lên bởi bầu không khí giận dữ. Nhiều CĐV Argentina không còn đứng từ xa chỉ trích mà bắt đầu tìm cách xuống sân để tấn công HLV trưởng của đội tuyển và sau đó là tấn công các CĐV đối thủ Croatia.

CĐV Argentina giận dữ sau trận thua.

Một nhóm khoảng 5 CĐV Argentina đã tấn công một CĐV Croatia. Với số lượng áp đảo, nhóm CĐV Argentina liên tục đánh vào người, thậm chí đánh vào đầu của nạn nhân bất chấp sự can ngăn của những CĐV khác có mặt trên sân vào thời điểm đó. 

Vụ việc chỉ dừng lại sau khi lực lượng an ninh tiếp cận, giải tán đám đông quá khích đang tức giận. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của người CĐV Croatia bị đánh hội đồng.

B.C.