Ngày 20-5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Giáo (Bình Dương) cho biết đã bắt giữ Nguyễn Thanh Sơn (25 tuổi, ngụ huyện Bàu Bàng) và Trương Thị Hồng Nhung (22 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo) để điều tra mở rộng về hành vi cướp tài sản.

Trương Thị Hồng Nhung đang khai tại cơ quan Công an.

Nguyễn Thanh Sơn tại cơ quan Công an.

Theo điều tra ban đầu, vào trung tuần tháng 4-2015, trên địa bàn huyện Phú Giáo liên tục xảy ra các vụ cướp táo tợn. Các đối tượng lợi dụng lúc trời tối, đường vắng để gây án. Chiều 18-5, nhận được tin báo từ Công an xã Tam Lập, huyện Phú Giáo về việc, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cướp giật, thủ phạm là một cặp nam nữ đi xe máy. Lãnh đạo Công an huyện Phú Giáo lập tức huy động lực lượng tiến hành chốt chặn, truy bắt đối tượng theo dấu vết nóng.

Sau nhiều giờ gây án, hai nghi can Sơn và Nhung đã bị trinh sát tóm gọn khi chuẩn bị lẩn trốn khỏi địa bàn.

 Cả hai bước đầu khai nhận là đối tượng nghiện ma túy. Để có tiền tiêu xài, chúng dùng roi điện thực hiện trót lọt 12 vụ cướp, cướp giật tài sản trên địa bàn huyện Bàu Bàng và huyện Phú Giáo.
Tang vật của vụ án.

Đề nghị ai là nạn nhân của các đối tượng nhanh chóng đến cơ quan Công an trình báo để có cơ sở xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Description: https://ssl.gstatic.com/ui/v1/icons/mail/images/cleardot.gif

 

C.Bình