Khoảng 22h ngày 25-4, xuất hiện 2 nhóm thanh niên, mỗi nhóm có từ 3 đến 5 người đi vào quán bia Tuấn Nguyệt, địa chỉ cạnh Đại lộ Thăng Long, thuộc xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, giáp ranh với địa bàn huyện Quốc Oai (Hà Nội). Tại đây, hai nhóm thanh niên trong quá trình uống bia đã xảy ra va chạm, đánh cãi nhau. Được chủ quán và người dân can ngăn, hai nhóm thanh niên đã giải tán.

Đến 6h30' ngày 26-4, nhân dân và Công an xã Yên Sơn (huyện Quốc Oai) đã phát hiện một thanh niên, cởi trần, mặc quần bò ngắn màu xanh, đã chết với tư thế nằm sấp, tay phải cầm dao có dính máu. Thi thể nạn nhân được xác định nằm giữa bụi chuối lẫn bãi cỏ hoang, tại khu vực dưới rãnh kỹ thuật đường gom với Đại lộ Thăng Long. Vị trí xác định thi thể gần cầu chui đê hữu sông Đáy, cạnh Đại lộ Thăng Long, thuộc km16+622. Từ vị trí thi thể người thanh niên so với mặt cầu chui, Đại lộ Thăng Long có độ cao ước khoảng 3,5m.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Ngay sau đó, Công an huyện Quốc Oai, Phòng kỹ thuật hình sự đã đến ngay hiện trường, tổ chức điều tra.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng Công an phát hiện, trên mặt cầu vượt, cách thi thể nạn nhân khoảng 100m có 1 chiếc xe máy màu vàng đỏ, trên xe có nhiều dấu vết máu còn để lại. Ngoài ra, bên cạnh đường cao tốc gần hiện trường còn có 1 xe máy nhãn hiệu Dream và 1 gậy tre dài khoảng 1,5m.

Thi thể nạn nhân được nhân dân và Công an xã Yên Sơn (huyện Quốc Oai, Hà Nội) phát hiện

Qua pháp y, nạn nhân được xác định là Nguyễn Duy Sang, 28 tuổi, trú tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức, có một vết thương đâm ở phổi bên phải. Nạn nhân chết do suy hô hấp và mất máu cấp. Cơ quan Công an đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên này. Hiện cơ quan Công an cũng đã áp giải 2 thanh niên nghi can về trụ sở để làm rõ.

Theo người nhà nạn nạn nhân cho biết, tối 25-4, Sang xin phép gia đình đi chơi với một người bạn nhưng đến đêm không về. Gia đình có gọi điện nhưng không liên lạc được, đến sáng nay thì nhận được tin báo Sang đã tử vong.

Tại một diễn biến liên quan, cơ quan Công an đang tiến hành xác minh một thanh niên, trú trên địa bàn huyện Quốc Oai, bị thương và đang điều trị tại một bệnh viên. Nam thanh niên này là một trong số các đối tượng trong hai nhóm thanh niên có xô xát trong quán bia Tuấn Nguyệt vào đêm 25-4.

M.Khoa – T.Xuân