Chiều 26/11, Công an huyện Quế Phong, Nghệ An cho biết, đơn vị đã xác định được thanh niên điều khiển xe máy bằng cách đứng trên yên xe làm xôn xao dư luận. Hiện cơ quan Công an đã tạm giữ chiếc xe và đang hoàn tất hồ sơ để xử phạt đối tượng điều khiển xe vi phạm luật giao thông nói trên.

Cơ quan chức năng ở Nghệ An sẽ xử lý nghiêm đối tượng cố tình “làm xiếc” trên đường với xe máy.

Được biết, hai ngày qua dư luận xôn xao khi xuất hiện clip trên mạng với tiêu đề “"Không nói hay với bọn choai choai". Clip quay lại cảnh một thanh niên liều mạng đứng cả 2 chân trên yên xe, rồi dang hai tay lấy thăng bằng và điều khiển xe máy chạy trên đường.

Ngay sau khi xuất hiện clip, Công an Nghệ An xác định, đối tượng điều khiển xe lưu thông ở đoạn đường thuộc xã Tiền Phong, huyện Quế Phong và Công an Quế Phong đã lập tức vào cuộc làm rõ: Chiếc xe máy mà thanh niên liều mạng nói trên điều khiển bằng chân mang biển số 37F1-074.05. Chiếc xe trên có đăng ký người mang tên là anh Trần Quang Đức (28 tuổi), trú thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong và anh Đức đã bán xe cho người khác cách đây khoảng 3 tháng.

L.Hồng