Cao Hoài Phong khai nhận tại Công an phường.

Tại địa điểm số 117/8 Hồ Tùng Mậu, đoàn kiểm tra đã thu giữ trên 40 nghìn đĩa lậu. Ban đầu, chủ cửa hàng Cao Thị Ba đã cố tình chống chế, nhưng trước tang vật là những chứng cứ không thể chối cãi, chị ta đã phải ký vào biên bản phạm pháp quả tang về tàng trữ và kinh doanh băng, đĩa trái phép.

Cũng tại số 117/8 Hồ Tùng Mậu, Cao Hoài Phong (31 tuổi), ngụ tại ấp Chợ, xã Long Hựu (Long An) đã bị Công an kiểm tra khi đang tìm cách chạy trốn. Trong túi xách tay của Phong có 25 đĩa DVD thuộc thể loại phim sex và rất nhiều nhãn mác phim cùng tem giả. Phong đã cúi đầu nhận tội và khai báo rằng hắn có một cửa hàng kinh doanh băng, đĩa ở Cần Đước và số đĩa sex trên hắn mua về để doanh kinh.

Ngoài ra, tại hai điểm kinh doanh băng, đĩa số 1 và số 117/4 Huỳnh Thúc Kháng, lực lượng kiểm tra đã tiến hành lập biên bản và thu giữ 1.835 đĩa DVD ngoài luồng không được dán nhãn, tem lưu hành theo qui định.

Trước đó, tại cửa hàng kinh doanh băng, đĩa số 112 Hồ Tùng Mậu, Công an phường Bến Nghé kết hợp với lực lượng liên ngành 814/TTg TP. Hồ Chí Minh kiểm tra và thu giữ trên 10 ngàn băng, đĩa không dán nhãn và tem lưu hành. Đặc biệt có rất nhiều băng, đĩa hải ngoại mang nội dung xấu

Nguyễn Đức Cương