Thời gian qua, dư luận ở phố núi Pleiku râm ran việc kinh doanh làm ăn bất thường của chủ nhân khách sạn Bảo Lệ, ở 107 - Lê Duẩn, phường Trà Bá, TP Pleiku, Gia Lai.

Theo phản ánh của người dân xung quanh cho biết, từ ngày khách sạn Bảo Lệ mọc lên, khách làng chơi khắp nơi ra vào đông đúc. Có người còn cho biết, khách vào đây sẽ được phục vụ từ "A đến Z" và tha hồ tuyển chọn những cô gái xinh đẹp để mua vui.

Từ nhiều thông tin khác nhau và việc kinh doanh ở khách sạn Bảo Lệ đã lọt vào tầm ngắm của các trinh sát Phòng PC14 Công an tỉnh Gia Lai.

Buổi chiều cuối tuần ngày 2/5, hai khách làng chơi Xuân và Cường rủ nhau đánh xe đến khách sạn Bảo Lệ yêu cầu bố trí 2 phòng đáp ứng nhu cầu em út để hưởng lạc.

Trong lúc hai gái mại dâm Hoàng Giang và Thu vào phòng 103 và 104 khách sạn Bảo Lệ để tiếp khách thì bất ngờ bị các trinh sát Phòng PC14 Công an tỉnh Gia Lai phát hiện bắt quả tang.

Cuộc đột kích bất ngờ của các trinh sát đã khiến chủ khách sạn Đào Thị Lệ (44 tuổi) không kịp trở tay mà đành phải lên xe về nơi tạm giữ của cơ quan Công an.

Theo khai nhận ban đầu của các đối tượng, mỗi lần khách có nhu cầu thuê phòng và yêu cầu em út phục vụ, chủ khách sạn bố trí các gái mại dâm vào phục vụ, thu tiền phòng 70.000 đồng và tiền phục vụ bán dâm 150.000 đồng/lượt. Số tiền trên chỉ trả công cho các gái mại dâm 100.000 đồng/lượt, còn lại chủ khách sạn lấy hết

N.Như