Ngày 5-11, Công an quận 1, TP Hồ Chí Minh kiểm tra hệ thống camera tại cửa hàng tiện lợi trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, quận 1 để nhận diện đối tượng bẻ khóa trộm xe gắn máy và tổ chức truy xét.

Trước đó một đoạn clip ghi lại hình ảnh một đôi nam nữ thực hiện hành vi dùng đoản phá khóa trộm xe nhanh như chớp xảy ra tại cửa hàng tiện lợi trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, quận 1. 

Trong đoạn clip thể hiện khoảng 3h sáng 22-10, đôi nam nữ đi trên một xe gắn máy dừng trước cửa hàng tiện lợi. 

Hình ảnh nữ quái trộm xe máy bị camera ghi lại

Nam thanh niên vào trong cửa hàng còn ô gái đứng ngoài trông xe. Vào thời điểm này cửa hàng vắng khách, xe của các nhân viên bên ngoài không người trông coi, người nữ ở ngoài trông xe sau khi dò xét đã tiến đến chiếc xe gắn máy của anh P.T.N (SN 1999, ngụ Bình Tân, nhân viên cửa hàng) dùng đoản bẻ khóa.  Sau khi bẻ khóa thành công, người phụ nữ này quay trở lại xe của mình chờ đối tượng nam từ cửa hàng ra.

Đối tượng nam ra khỏi cửa hàng và leo lên xe của mình còn người phụ nữ đi lại chỗ chiếc xe vừa bẻ khóa dẫn xuống đường nổ máy, cả 2 nhanh chóng tháo chạy. Việc bẻ khóa xe của đối tượng chỉ trong vòng 30 giây.

Anh Thư