Ngày 19/11, Công an quận 7, TP Hồ Chí Minh đang truy xét nhóm đối tượng trang bị hung khí đánh và chém trọng thương một người tại đường số 65, phường Tân Kiểng, quận 7. Vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày.

Nhóm người chém người đàn ông bán thịt trọng thương đang bị Công an quận 7 truy xét

Theo thông tin ban đầu, vào sáng sớm một người thanh niên chạy xe ba gác chở rau củ đến đậu gần một sạp bán thịt và rau trên đường 65, phường Tân Kiểng. Thấy thanh niên này đậu xe ba gác ở đây rao bán làm ảnh hưởng đến việc buôn bán của mình, vợ chồng người bán thịt (khoảng 50 tuổi). Hai vợ chồng người bán thịt yêu cầu thanh niên này đứng xa ra một chút thì giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn, nam thanh niên này bỏ đi.

Khoảng 10 phút sau, nam thanh niên này cùng 4 đối tượng khác quay lại trên 2 xe gắn máy, tay cầm theo tuýp sắt, mã tấu xông vào đuổi chém 2 vợ chồng người bán thịt. Người vợ hoảng hốt bỏ chạy, riêng người chồng bị chém trọng thương. Sau khi gây án nhóm đối tượng này lên xe bỏ trốn.

Người dân đưa người đàn ông bán thịt vào bệnh viện cấp cứu. Công an quận 7 lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera tại khu vực và tổ chức truy xét nhóm đối tượng trên.


Anh Thư