Theo cơ quan điều tra, 19-4, hai cán bộ của Đội Cảnh sát trật tự và cơ động là Trung tá Nguyễn Văn Bé Nhỏ và Thượng úy Trương Hoài Phúc Yên, phát hiện đối tượng điều khiển xe máy chưa rõ biển số đột nhập vào nhà dân tại xã Tân Ngãi lấy trộm tài sản.

Hai cán bộ Công an tiến hành vây bắt thì bị đối tượng dùng dao thủ sẵn trong người đâm trọng thương, rồi bỏ trốn. Qua điều tra xác định, đối tượng gây ra vụ việc là Lê Thanh Phong và đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Đối tượng Lê Thanh Phong. 

Cơ quan điều tra thông báo, người dân phát hiện được đối tượng có lai lịch như trên thì báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an TP Vĩnh Long qua số điện thoại 02703.912.147 hoặc gặp trực tiếp Điều tra viên Nguyễn Văn Toại qua số điện 0931.070.319 để truy bắt đối tượng, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện trường xảy ra vụ việc. 

Những thông tin tố giác tội phạm sẽ được cơ quan điều tra giữ bí mật và có hình thức khen thưởng đối với người dân cung cấp thông tin về nơi lẩn trốn của đối tượng.

Trường hợp nếu phát hiện trường hợp nào chứa chấp, che giấu, giúp sức cho đối tượng Lê Thanh Phong, cơ quan điều tra sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Cơ quan điều tra cũng kêu gọi đối tượng Lê Thanh Phong sớm ra trình diện để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Quốc Trung