Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, vào thời điểm trên, lực lượng chức năng đã bất ngờ ập vào khu đất trống của Nguyễn Văn Hòn, 38 tuổi, ĐKTT; ấp Thuận Hòa, xã Gia Hòa 2, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

 Tại đây, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt quả tang 37 đối tượng đang sát phạt dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền. 

Các đối tượng bị lực lượng Công an bắt quả tang tại hiện trường.

Qua đó, lực lượng Công an đã lập biên bản tạm giữ 04 con gà, 11 xe mô tô, 29 điện thoại di động, trên 47 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật khác có liên quan. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, điểm đá gà này do Nguyễn Văn Hòn đứng ra tổ chức. 

Đáng chú ý, do đặc điểm là địa bàn giáp ranh nên điểm đá gà ăn này thu hút rất đông con bạc đến từ các địa phương thuộc tỉnh Sóc Trăng và Bạc Liêu đến tham gia. Đồng thời, các đối tượng cũng thường xuyên thay đổi địa điểm hoạt động để đối phó với lực lượng Công an.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã bàn giao đối tượng và các tang vật có liên quan cho Công an huyện Mỹ Xuyên tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoài Nhân