Phòng PC47 cho biết, qua công tác quản lí địa bàn, thời gian gần đây các trinh sát đội IV của đơn vị phát hiện tại quán cà phê Bóng đá (số 01 đường Phạm Ngọc Thạch, phường 9, TP Vũng Tàu) do vợ chồng Kha và Lan làm chủ có nhiều biểu hiện nghi vấn, sau một thời gian tiến hành thu thập thông tin, trinh sát xác định đây là tụ điểm được chúng dùng để “dao dịch” ma túy cho các con nghiện.

Một số đối tượng vụ án.

Chiều ngày 28/4, Phòng PC47 phối hợp với Công an phường 9, TP Vũng Tàu và lực lượng Cảnh sát biển tiến hành kiểm tra quán cà phê này, phát hiện và thu giữ 18 gói ma túy tổng hợp dạng đá, có trọng lượng 70 gam, 4 điện thoại di động được chúng dùng để giao dịch mua bán ma túy, 25,7 triệu đồng.

Qua đấu tranh khai thác, hai đối tượng khai nhận số ma túy trên được chúng mua về bán lại cho các con nghiện trên địa bàn.

Mở rộng điều tra, cơ quan Công an xác định số ma túy trên được vợ chồng Kha mua của đối tượng Phạm Hồng Đức. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, rạng sáng ngày 29/4, các trinh sát phòng PC47 đã phát hiện và bắt quả tang Đức đang bán ma túy cho một con nghiện tại giao lộ đường QL51B và đường Bắc Sơn (phường 11, TP Vũng Tàu). Tiến hành khám xét nơi ở của Đức tại số 50Y, đường Bắc Sơn, các trinh sát thu giữ 12 gói ma túy tổng hợp dạng đá, 2 điện thoại di động. Tổng tang vật thu giữ trong vụ án có trọng lượng 1kg ma túy đá. 

Mạnh Hùng