Ngày 17-12, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Tuấn Hải, 27 tuổi, quê quán Hương Nộn, Tam Nông, Phú Thọ hiện đang trọ tại Xuân La, quận Tây Hồ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 15h30’ chiều 14-12, tổ công tác Đội CSHS Công an quận Cầu Giấy kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên đường Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu phát hiện trong 2 phòng ở tầng 3 của nhà nghỉ này có 2 cặp nam nữ đang "mây mưa". Từ lời khai của 2 cặp đôi này, lực lượng công an đã bắt giữ “tú ông” môi giới bán dâm đang ngồi chờ gái hành lạc ở phòng kế bên.

Tú ông Phạm Tuấn Hải tại cơ quan công an.

Theo khai nhận của 2 vị khách làng chơi, qua mạng xã hội, hai vị khách này lần lượt gọi điện cho Hải đề nghị “đặt hàng” 2 chân dài đến phục vụ. Hải thỏa thuận với Hưng và Hải Anh giá cả mỗi lượt là 2,5 triệu đồng.

Sau khi được 2 vị khách đồng ý, Hải đã thuê taxi dẫn 2 cô gái đến quán café để ra mắt 2 “thượng đế”. Khi đến nơi, Hải trực tiếp nhận 5 triệu đồng rồi giao 2 cô gái cho 2 vị khách tự đưa nhau đi tìm điểm hành lạc. Khi 2 cặp đôi đang hành sự trong nhà nghỉ trên thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Giá “đi khách” của các gái trong đường dây mại dâm của tú ông Phạm Tuấn Hải không bao giờ dưới 100 USD mỗi lượt.

Hai gái mại dâm khai nhận, mỗi lần được Hải điều đi “hành nghề”, tú ông Hải sẽ là người trực tiếp thu tiền từ khách, sau đó tự trích lại 140 ngàn đồng tiền công môi giới.

Tâm Phạm