Qua clip một thanh niên dùng dao chém nữ công nhân tại KCN Biên Hòa II- Đồng Nai vào ngày 28-3 được đăng tải trên các trang mạng xã hội, Cơ quan điều tra Công an TP Biên Hòa đã vào cuộc và tạm giữ Quầy vào chiều tối 30-3.

Ban đầu đối tượng này khai nhận vào khoảng 14h ngày 28-3, bạn gái của Quầy là là Phạm Thị Muội 22 tuổi, ngụ Quảng Ngãi điện thoại báo với Quầy đang xảy ra mâu thuẫn với chị Trần Thị Ngọc Ánh (24 tuổi, ngụ Quảng Bình, cùng là công nhân Công ty Tae Kwang Vina, đóng tại KCN Biên Hòa II.

Hình ảnh Quầy chém chị Ánh được người có mặt tại hiện trường quay clip đưa lên mạng.

Ngay lập tức, Quầy về phòng trọ lấy một con dao lớn thủ sẵn cốp xe và tới cổng Công ty Tea Kwang chờ chị Ánh tan ca để “xử”. Khi vừa tan ca ra khỏi cổng Công ty thì giữa chị Ánh và bạn gái Quầy là chị Muội tiếp tục cãi vã dẫn đến xô  xát. Lúc này Quầy đứng gần đó và rút dao từ cốp xe xông tới chém nhiều nhát vào người chị Ánh trong đó có một nhát dao trúng vào đầu khiến máu chị Ánh chảy ướt cả áo.

Mặc dù bảo vệ công ty đã can ngăn nhưng Quầy vẫn hung hãng lao tới đòi chém tiếp chị Ánh. Bức xúc và bất bình trước kẻ mạnh là phái nam cầm dao chém phụ nữ nhiều người đã lao vào can ngăn nên chị Ánh mới thoát khỏi những nhát dao tiếp theo của Quầy.

 Ngay sau đó chị Ánh được đưa bộ phận y tế công ty sơ cứu và chuyển lên Bệnh viện Đa khoa cấp cứu trong tình trạng mất máu nhiều, đa chấn thương.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Ngọc Sơn