Chiều ngày 20-9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi, TP HCM cho biết đang tạm giữ đối tượng Chau Hương (32 tuổi, quê An Giang, tạm trú huyện Củ Chi) để điều tra, xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Trước đó vào tối ngày 18-9, Chau Hương tổ chức ăn nhậu tại phòng trọ nằm ở ấp Hội Thạnh, xã Trung An, huyện Củ Chi cùng một vài người bạn. Tàn cuộc nhậu, Chau Đốt (42 tuổi, quê An Giang) do say xỉn quá nên xin Hương cho ngủ lại phòng trọ và được anh này đồng ý.

Đến khoảng 22h30' cùng ngày, Hương tỉnh dậy thấy Đốt đang ôm vợ của mình là chị N.A (31 tuổi, cùng quê An Giang) ngủ ngon lành nên máu ghen nổi lên. Hương chụp lấy con dao trong phòng trọ đánh thức bạn nhậu và vợ dậy để hỏi tội.

Trong cơn ghen không làm chủ hành vi của mình, Hương lấy dao chém nhiều nhát vào người của vợ và bạn nhậu khiến cả hai bị thương nặng. Nghe tiếng la hét của các nạn nhân, những người trong xóm trọ chạy đến ứng cứu và bắt giữ Hương.

Tại cơ quan công an, Hương khai nhận hành vi phạm tội của mình. Về phần các nạn nhân, do được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Nghing Phong