Rạng sáng 7/11, được sự động viên của gia đình và cơ quan công an, hung thủ Nguyễn Tiến Long (31 tuổi) gây ra vụ trọng án tại thôn Tân Xuân, xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm (Hà Nội) đã đến trụ sở Công an tại thị xã Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) đầu thú.

Tóm tắt nội dung vụ án như sau: Khoảng 19h30' ngày 6/11, Nguyễn Tiến Long cùng với anh trai là Nguyễn Tiến Văn (33 tuổi) uống rượu tại nhà và nảy sinh mâu thuẫn. Do nóng nảy, không làm chủ được bản thân nên Long đã chạy xuống bếp lấy con dao nhọn, đâm 2 nhát vào người anh trai ở vùng cổ và đầu.

Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó, còn hung thủ gây án xong vội vàng bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Công an huyện Từ Liêm khẩn trương có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm và triển khai các biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh làm rõ.

Sau khi xác định được đối tượng gây án, cơ quan Cng an đã động viên gia đình khuyên bảo Nguyễn Tiến Long ra đầu thú để được hưởng khoan hồng của pháp luật. Trên đường chạy trốn xuống Hà Nam, Long đã đến trụ sở Cng an để đầu thú.

Ngay trong đêm, Công an huyện Từ Liêm đã cử tổ công tác xuống Hà Nam áp giải đối tượng về Hà Nội, lập hồ sơ xử lý vụ việc theo thẩm quyền

Hải Châu