Chiều 21-9, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang phối hợp công an xã Tân Lý Đông cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tra làm rõ trường hợp một người đàn ông được phát hiện tử vong trong phòng trọ ở xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Hiện trường nơi phát hiện ra người đàn ông tử vong.

Theo người dân chứng kiến kể lại, khoảng 15h30 ngày 21-9, sau khi đi mua phế liệu về đến phòng trọ khu nhà trọ công nhân ở xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, người bạn sống cùng anh Nguyễn Văn T. (44 tuổi, ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) mở cửa phòng thì cửa đã khoá trái bên trong, lúc này bạn anh T. gọi cửa nhưng không thấy trả lời. 

Bạn anh T. đi sang nhà hàng xóm để báo lại vụ việc đồng thời nhờ nhiều người đến cạy cửa phòng. Khi nhiều người bước vào bên trong thì phát hiện anh T. đã tử vong trong màn, thi thể nạn nhân lúc này cũng đã cứng. Vụ việc nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Cũng theo người dân cho biết, thường ngày anh T. đi làm thợ hồ còn bạn của anh T. thì đi mua phế liệu. Anh T. đến nơi này thuê trọ ở cũng đã được khoảng nữa năm nay.

Thành Danh