Trước đó, vào hồi 3h sáng cùng ngày, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC 45), Công an TP Hải Phòng đã đột nhập vào “động lắc” là quán karaoke Long Quy tại sỗ 99 Cách Thượng (xã Nam Sơn, huyện An Dương, TP Hải Phòng), phát hiện gần 60 “dân chơi” đang “bay” cùng thuốc lắc tại các phòng hát của quán karaoke này.

 Một trinh sát cho biết, khi lực lượng Công an ập vào tụ điểm sử dụng trái phép chất ma túy trá hình dưới hình thức quán karaoke, nhiều dân chơi vẫn “hồn nhiên” sử dụng trái phép chất ma túy.

 Tại các phòng hát karaoke, lực lượng Công an TP Hải Phòng đã thu giữ được nhiều túi nilon chứa bên trong chứa các viên nghi là ma túy.

 Trong ngày 31-8, PC45 phối hợp cùng các ngành chức năng đã tiến hành tets nhanh các đối tượng trong “động lắc”, kết quả gần 60 đối tượng đều dương tính với chất ma túy.Trong đó, 35 đối tượng nam giới, còn lại là nữ giới.
Một phòng hát tại karaoke Long Quy được trang bị âm thanh, ánh sáng hiện đại
 Do số lượng dân chơi được phát hiện dương tính với chất ma túy nhiều, Công an TP Hải Phòng đã phải huy động xe khách loại 45 chỗ cùng nhiều xe nhỏ mới chở hết các đối tượng.
Ô tô được điều tới đưa các dân chơi có kết quả dương tính với ma túy về trụ sở Công an.

Karaoke Long Quy đi vào hoạt động từ cuối năm 2015 gồm 10 phòng hát cao cấp với hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư hiện đại. 

Mặc dù mới hoạt động nhưng karaoke Long Quy được xem là 1 trong những địa điểm hấp dẫn để các dân chơi đất Cảng tụ tập.

         

Phương Minh