Cơ quan CSĐT Công an tỉnh  An Giang đang hoàn tất hồ sơ chuyển tội danh từ “cố ý gây thương tích” sang “giết người” đối với Đoàn Nhựt Trường, 32 tuổi, trú tại thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn.

Đoàn Nhựt Trường và con dao gây án.

Theo kết quả điều tra ban đầu, sau khi nhậu song đến khoảng 23h ngày 18-5, trên đường về nhà Trường nhớ lại việc ông Lê Văn Hai (cha dượng vợ Trường) hay chửi vợ mình nên Trường đi ra phía sau nhà bếp lấy một con dao Thái Lan đi đến nhà đâm ông Hai thì bị vợ phát hiện ngăn cản. Một lúc sau, Trường lấy xe máy chạy đến nhà ông Hai thì thấy mọi người đã đóng cửa đi ngủ, Trường kêu cửa.

Nghe tiếng kêu của con rể, bà Phượng (vợ ông Hai) ra mở cửa, Trường cầm dao đi đến gần giường ông Hai đang nằm, ông Hai vừa bước ra định đánh Trường thì bị Trường lao vào đâm hai nhát vào bụng và ngực trái khiến dao bị gãy, Trường bỏ chạy, ông Hai đuổi theo được một đoạn thì dừng lại do máu chảy nhiều và được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Còn Trường vừa chạy về đến nhà được một lúc thì bị lực lượng Công an bắt giữ. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tiến Tầm