Ba nạn nhân gồm chị Đỗ Thị Ái Nguyên (30 tuổi) cùng hai con ruột là Nguyễn Thị Như Quyền (10 tuổi, học sinh lớp 5) và Nguyễn Hoàng Khang (9 tuổi, học sinh lớp 4) tử vong do bị những vết cắt sâu trên cổ.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan đã tìm thấy con dao bản lớn, số lượng vàng nữ trang của chị Nguyên thường đeo được cất giấu trong nhà, một chiếc điện thoại di động với nhiều tin nhắn có nội dung chán nản, muốn tự tử và một lá đơn tuyệt mệnh.

Gia đình lo hậu sự cho ba nạn nhân.

Nội dung cơ bản trong lá thư tuyệt mệnh là nạn nhân Nguyên cảm thấy có lỗi với gia đình muốn tự tử và vì thương hai đứa con nên muốn hai con đi theo. Như vậy thông tin về một vụ giết người cướp tài sản dường như bị bác bỏ mà thay vào đó, cơ quan điều tra đang đi theo hướng nguyên nhân tử vong của ba mẹ con là do tự tử.

Tại hiện trường nhiều tài sản trong nhà không bị mất, ngay chiếc xe gắn máy của nạn nhân cũng còn ở hiện trường. Không có sự xáo trộn trong nhà hay dấu hiệu của sự giằng co giữa các nạn nhân và hung thủ.

Thêm nhiều thông tin của hai gia đình nạn nhân cung cấp, thời gian gần đây chị Nguyên có dấu hiệu trầm cảm, đã từng sử dụng thuốc tây tự tử nên nguyên nhân dân đến tử vong là rất cao.

Theo một diễn biến khác, tối 19/11, người nhà của ba nạn nhân đã tiến hành dọn dẹp hiện trường, tổ chức khâm liệm cho ba nạn nhân và tiến hành tổ chức tang lễ./.

M.Đức