Chiều 7/1, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip ghi lại một người đàn ông trạc 35 tuổi đầu đội nón cối điều khiển xe máy cùng chiều phía trước bất ngờ lao sang bên phía đường đối diện rồi bất ngờ tông trực diện vào xe gắn máy do một nam thanh niên điều khiển đang đi ngược chiều. 

Cú tông mạnh khiến nam thanh niên cùng xe máy bị văng thẳng vào lề đường, ngã sấp xuống đất.

Ngay sau cú va chạm, người đàn ông lấy trên xe một cây gậy dài hơn 1m lao vào đánh tới tấp vào người nam thanh niên. Vụ việc chỉ dừng lại khi một số người đi đường và người dân sinh sống gần hiện trường chạy đến can ngăn. Người dân đã đưa nam thanh niên này đi cấp cứu. Kết quả ban đầu nạn nhân bị đa chấn thương rất nặng.

Người đàn ông dùng gậy đánh liên tiếp nam thanh niên sau va chạm giao thông vào chiều 6/1.

Toàn bộ sự việc được camera hành trình do một tài xế xe tải ghi lại, sau đó tung lên trang Facebook cá nhân. Thông tin từ tài xế xe tải trên cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 6/1, tại đường Sao Bọng - Đăng Hà đoạn gần ngã ba ông Thoại, thuộc địa phận  thôn 4, xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước).

Sau khi clip được tung lên mạng, Công an xã Đăng Hà đã vào cuộc điều tra, xác minh. Theo kết quả ban đầu, đây không phải là vụ tai nạn giao thông đơn thuần.

Lãnh đạo Công an xã Đăng Hà cho biết : “Hai người này đã có mâu thuẫn từ trước. Chiều 6/1, 2 người này cùng nhậu với nhau trên địa bàn xã Đăng Hà, thì xảy ra mâu thuẫn dẫn tới lớn tiếng với nhau. Sau đó, người đàn ông này điều khiển xe máy bèn chặn đường, tông vào nam thanh niên rồi hành hung đối phương”.

Hiện Công an xã Đăng Hà đang tiếp tục xác minh danh tính nạn nhân và đối tượng gây ra vụ việc để xử lý theo quy định.

Đức Trí