Ngày 18/8, Công an TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý một nam thanh niên mang xe mô tô đến trước trụ sở Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu nẹt pô khiêu khích giữa đêm khuya, gây xôn xao dư luận.

Trường mang xe mô tô đến trước trụ sở Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu nẹt ô khiêu khích giữa đêm khuya. 

Trước đó, một clip trên Facebook dài khoảng 1 phút ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đậu xe mô tô trước trụ sở Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu (đường Trần Phú, phường 7, TP. Bạc Liêu) rú ga, nẹt pô xe inh ỏi nhằm khiêu khích. Một lúc sau, thanh niên này điều khiển xe chạy mất.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Công an TP Bạc Liêu đã vào cuộc làm rõ và xác định được vụ việc trên xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 12/8. 

Thanh niên có hành vi khiêu khích trên là Võ Nhựt Trường (SN 2004, ngụ khóm 7, phường 3, TP Bạc Liêu). Làm việc với cơ quan Công an, Trường thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Công an TP Bạc Liêu tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với Trường về các lỗi: điều khiển xe không gắn biển số; bộ phận giảm thanh không bảo đảm quy chuẩn; không gương chiếu hậu bên trái; không đèn chiếu sáng gần xa; không còi; không giấy đăng ký xe; rú ga liên tục trong đô thị.

Văn Đức