Công an quận 7 (TP HCM) cho biết đang tạm giữ hai đối tượng Văn Thị Mỹ Thuận (31 tuổi, quê quán  Long An) và Hoàng Văn Lý (39 tuổi, quê quán Hà Nội, tạm trú Nhà Bè) để điều tra làm rõ hành vi chứa chấp mại dâm.

Tháng 4/2015, Thuận và Lý hùn vốn  mở tiệm Spa chăm sóc Kim (số 62, Nguyễn Khiêm Ích, phường Tân Kiểng, quận 7). Tiếng là chăm sóc sắc đẹp nhưng thực chất với “tay nghề” của hai đối tượng, rất ít khách tìm đến tiệm.

Thời gian gần đây tiệm của hai đối tượng có lượng khách tăng đột biến nhưng khách đa phần là đàn ông vào “chăm sóc” sắc đẹp. Trước thông tin từ người dân, các tổ trinh sát đã tiến hành điều tra theo dõi và được biết, tiệm Spa này chỉ làm bình phong cho một ổ mại dâm nên tiến hành triệt phá.

Hai đối tượng Lý và Thuận tại CQĐT.

Khoảng 20h đêm 4/8, các tổ trinh sát bất ngờ ập vào tiệm Spa và bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 3 phòng của tiệm nên đã đưa tất cả những người trong tiệm về trụ sở. Trước bằng chứng không thể chối cãi, Thuận và Lý đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Thuận khai, thuê mặt bằng cùng Lý mở tiệm Spa với giá 1.200USD/tháng để làm bình phong tổ chức bán dâm. Thuận tuyển chọn những cô gái trẻ đẹp từ 18-25 tuổi từ các tỉnh miền Tây đưa về tiệm nuôi ăn ở và trả lương từ 1-3 triệu/ tháng. Thuận và Lý đã chỉ dạy cho các tiếp viên này các thủ thuật lôi kéo và chào mời khách mua dâm.

Khi muốn vào tiệm khách phải mua vé giá 200 ngàn đồng và được tiếp viên đưa lên phòng riêng mát xa và gạ gẫm kích dục. Khi khách có nhu cầu “tới bến” tiếp viên sẽ khéo léo từ chối để khách phải đến tiệm 2-3 lần thì tiếp viên mới đồng ý bán dâm. Dù quen nhưng khách phải nói đúng “mật khẩu” mới được tiếp viên đưa lên phòng và “vui tới bến”. 

Mỗi lần mua dâm khách phải trả 1,5 triệu cộng tiền vé,  tiếp viên được hưởng 1 triệu còn Thuận và Lý hưởng.

Mạnh Đức