Bùi Quốc Hùng.

Thỉnh thoảng gặp nhau, Hùng vẫn khoe với cậu rằng anh ta là "cậu ấm", con ông chủ hiệu vàng Ngọc Hân ở thị xã Sơn Tây. Biết cậu Hiển lái xe cho Công ty Thương mại Thành Đạt, mỗi khi có việc cần đi, Hùng lại đến mượn xe.

Ngày 12/9, Hùng đến nhà anh Hiển chơi và ngỏ ý mượn xe Daewoo (trị giá khoảng 250 triệu đồng để đi xem chọi trâu ở Đồ Sơn (Hải Phòng), hẹn sau một ngày sẽ trả. Anh Hiển đã giao xe cùng toàn bộ giấy tờ cho Hùng. Tối hôm sau, chờ mãi không thấy Hùng đến trả xe, anh Hiển sốt ruột điện thoại thì Hùng viện lý do chưa xong việc, hẹn mai sẽ về.

Chờ thêm vài ngày vẫn không thấy Hùng đến trả xe, điện thoại thì anh ta không nghe máy, anh Hiển bèn đến hiệu vàng Ngọc Hân để tìm. Đến nơi, anh rất ngạc nhiên khi bố Hùng nói cậu ta đã đi khỏi nhà gần 1 tuần nay chưa về.

Sau khi lái xe Đỗ Ngọc Hiển giải trình về việc bị người quen lừa đảo, lấy đi chiếc xe ôtô Daewoo, ngày 20/9, Công ty Thương mại Thành Đạt (trụ sở ở 96 Quang Trung, thị xã Sơn Tây) đã gửi đơn trình báo tới Đội Điều tra - Tổng hợp Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội ), đề nghị giúp thu hồi tài sản và truy bắt đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt xe ôtô của công ty này. Bởi vì, anh Hiển sau khi bị lừa lấy mất xe ôtô đã biết được thông tin, Hùng "cắm" chiếc xe ôtô này ở địa bàn quận Thanh Xuân.

Sau khi nhận đơn trình báo của Công ty Thương mại Thành Đạt, Đội Điều tra - Tổng hợp Công an quận Thanh Xuân đã vào cuộc, nhanh chóng thu hồi chiếc xe ôtô Daewoo trên. Hiện Công an quận Thanh Xuân đang truy bắt đối tượng Bùi Quốc Hùng để điều tra, làm rõ. Ai biết Bùi Quốc Hùng ở đâu xin báo cho cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc liên hệ với Đội Điều tra - Tổng hợp Công an quận Thanh Xuân theo số điện thoại 04-8585622

Hiếu Hạnh