Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Quế Võ đã khẩn trương tiến hành điều tra, xác định, người phụ nữ xách cháu bé là Nguyễn Diệu Thuý, SN 2001 quê ở TP Thái Bình. Cháu bé là con đẻ của Thuý.

Nguyễn Diệu Thuý xách cháu bé.

Vụ việc xảy ra khoảng 14h30 ngày 11-6, tại nhà trọ Homeslife của anh Nguyễn Tài Sửa, SN 1980 ở Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ. Do mâu thuẫn giữa anh Nguyễn Văn Trung, SN 1989 ở Khu 5, Đại Phúc, TP Bắc Ninh và Nguyễn Diệu Thúy nên Thuý đã túm áo, xách con mới sinh ra cửa để cãi nhau với anh Trung. 

Cháu bé mới hơn 1 tháng tuổi, sinh ngày ngày 25-5-2019, là con của anh Trung và Thúy. Được biết, anh Trung và Thuý sinh sống với nhau như vợ chồng, chưa kết hôn với nhau, cùng làm công nhân và thuê trọ ở khu vực trên. Khi thấy Thuý có hành động xách con như vậy, anh Trung đã chụp ảnh và đăng lên Facebook, khoảng 20 phút sau khi đăng ảnh thì anh Trung đã xóa ảnh trên facebook và trên điện thoại.

Công an huyện Quế Võ đã cùng bố cháu bé đưa cháu đi khám sức khỏe tại Trung tâm Y tế huyện Quế Võ. Ban đầu các bác sỹ xác định cháu bé chưa bị tổn thương về sức khỏe. Công an huyện Quế Võ tiếp tục điều tra, lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Thu Thuỷ