Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h cùng ngày, một thanh niên xông vào ngân hàng lúc nhiều khách hàng và nhân viên đang thực hiện giao dịch tại quầy chi nhánh ngân hàng này. Khi xông vào, đối tượng tỏ ra rất hung hãn. Vừa đe dọa nhân viên, bảo vệ và khách hành khiến mọi người chạy tán loạn thoát ra ngoài.

Một số hình ảnh quá trình khống chế đối tượng mang theo hung khí xông vào Chi nhánh Ngân hàng trên đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Trong quá trình hăm dọa, đối tượng đã đập bể 1 miếng kính trong ngân hàng và dùng làm hung khí thứ 2 cùng với 1 chiếc kéo.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai điều động hàng chục chiến sĩ đến hiện trường vận động đối tượng bỏ hung khí gồm 1 chiếc kéo và 1 miếng kính. Tuy nhiên, đối tượng này vẫn cố thủ bên trong vừa la hét vừa hăm dọa nếu ai tiến gần sẽ dùng hung khí đâm vào người tự sát.

Theo phóng viên, đến 19h, sau khi sử dụng hơi cay và bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã khống chế được thanh niên, đưa anh ta ra ngoài. Vụ việc khiến rất đông người dân theo dõi.

Hiện động cơ xông vào ngân hàng của thành niên này vẫn đang được điều tra làm rõ.

Ngọc Sơn