Theo điều tra ban đầu vào khoảng 19h10’ đêm ngày 26/2, một nhóm nam thanh niên bịt mặt khoảng 10 người vác đao, kiếm hung hăng xông vào căn biệt thự nằm trên đường Bà Huyện Thanh Quan (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) của ông N.Đ.T Chủ tịch Công ty BĐS HNN đập phá tài sản.

Hiện trường và hình ảnh nhóm người bịt mặt có hung khí đập phá nhà dân trong đêm.

Lúc đó, ông T. cùng với người thân trong gia đình đang ăn cơm tối thì nhóm người này phá cửa cổng chính của căn biệt thự rồi xông vào bên trong căn nhà. Quá bất ngờ và hoảng sợ, ông T cùng người thân vội đóng chặt cửa kính, trốn ở bên trong phòng khách. 

Nhóm người này tiếp tục  lọt được vào bên trong, hung hãn sử dụng vũ khí đập vỡ nhiều cửa kính của căn nhà, phòng ngủ, ô tô cùng nhiều vậy dụng, tài sản khác. Một người thân của ông T trong lúc hoảng sợ, tháo chạy ra ngoài kêu cứu cũng đã bị thương phải đi bệnh viện sơ cứu.

Xác định vụ việc có tính chất phức tạp, làm ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã quyết định khởi tố vụ án, trích xuất truy tìm nhóm đối tượng. Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc. 

Hoài Thu