Trước đó, CAND đã đưa tin khoảng 1h sáng 10-4, tại khu phố Đền Rồng, phường Đình Bảng, đối tượng Vũ Văn Điệp đã dùng dao truy sát cả nhà khiến con gái là Vũ Kim Ngân (4 tuổi) tử vong, con gái lớn là Vũ Thanh Trúc (9 tuổi), vợ là Nguyễn Thị Giang (32 tuổi) và mẹ đẻ là bà Mận bị thương. 

Bố đẻ của nghi phạm bị tai biến, liệt không đi lại được may mắn không bị đâm. Ngay sau đó, Điệp nhảy lầu tự tử dẫn đến chấn thương nặng.

Cháu Vũ Thanh Trúc chưa hết bàng hoàng, lo sợ.
Bà Mận bị vết thương ở cổ.

Theo Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, sau khi tiếp nhận 3 bệnh nhân, các y bác sĩ đã tổ chức mổ cấp cứu cho chị Giang. Hiện chị Giang đã qua cơn nguy kịch, đang được điều trị tại khoa hồi sức, bà Mận và cháu Trúc bị thương nhẹ hơn cũng được các y bác sĩ sơ cứu ngay, hiện đã ổn định, đang điều trị tiếp tại bệnh viện.

Còn nghi phạm giết người do nhảy lầu tự tử, khi nhập viện bị đa chấn thương nặng nên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh đã chyển ra Bệnh viện Việt - Đức điều trị.

Chị Giang đang được điều trị tại khoa hồi sức.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Qua nguồn tin, hoàn cảnh gia đình của nạn nhân khá khó khăn. Bà Mận bị thần kinh, hiện đang hưởng trợ cấp thần kinh, nên nhiều khi không tỉnh táo, còn chồng bà Mận thì bị tai biến (liệt, đi lại khó khăn). Dù ở cùng với con trai nhưng ông bà Mận ăn riêng. 

Vợ chồng Điệp và chị Giang đều là công nhân thu nhập thấp, giữa hai người hay lục đục, to tiếng vì kinh tế.

Thủy – Hiền