Sáng 13/3, cơ quan CSĐT Công an thị xã Long Khánh vừa bắt giữ Nguyễn Quang Thắng (26 tuổi, ngụ xã Bàu Sen, thị xã Long Khánh) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, vào tối ngày 11/3, cô gái N.N.P. (17 tuổi, huyện Xuân Lộc) vì mới giận bạn trai nên đi bộ về. Khi đi qua đoạn đường lô cao su thuộc xã Xuân Lập (thị xã Long Khánh), thấy một thanh niên chạy xe máy ngang qua nên chị P đã xin đi nhờ. Tuy nhiên, đi được một đoạn, cô gái bị nam thanh niên này dùng vũ lực hãm hiếp.

Thắng tại cơ quan Công an.

Qua đấu tranh, Thắng đã thừa nhận hành vi phạm tội như trên. Kiểm tra nhanh điện thoại di động của đối tượng, lực lượng Công an phát hiện tin nhắn Thắng vừa nhắn tin "khoe thành tích” với người bạn có nội dung: “Tối qua tao mới hiếp được con nhỏ rất đẹp”.

Theo lời khai của Thắng, sau khi đi chơi về, thấy cô gái mặc váy vẫy tay xin đi nhờ, Thắng nảy sinh ý định hiếp dâm. Sau đó, Thắng chở P đi vào đường mòn trong lô cao su, giả vờ xe hết xăng rồi dừng xe và lập tức khống chế nạn nhân. Bị chống cự quyết liệt, Thắng đã dùng tay bóp cổ, miệng cho đến khi em P. không còn đủ sức chống cự. Sau đó, Thắng đã thực hiện hành vi đồi bại với cô gái.

N.Văn