Sáng 3-10, Thượng tá Bùi Trong Tuấn, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa di lý đối tượng Đỗ Minh Thế (34 tuổi, trú tại xã Krông Búk, huyện Krông Pắk) về đơn vị để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 7h sáng 2-10, bà Trần Thị Thuận (74 tuổi, trú cùng xã) đi đến nhà Thế để mua ve chai. Tại đây, bà Thuận có buông lời chê bai, nói xấu Thế mấy câu. Nghe vậy, Thế đã cảnh cáo bà Thuận vì cho rằng, bà Thuận đã nhiều lần chửi bới, chê bai Thế. Tuy nhiên, bà Thuận không những không nghe mà tiếp tục buông lời nói xấu Thế.

Đối tượng Thế tại cơ quan điều tra

Quá bực tức, Thế đã vào nhà lấy một cây gỗ, một đầu có gắn sắt nhọn rồi đuổi theo đâm bà Thuận một nhát vào lưng. Thấy bà Thuận ngã gục giữa sân, Thế tiếp tục dùng cây đâm nhiều nhát vào ngực và bụng. Đến khi thấy bà Thuận đã chết, Thế liền vác thi thể nạn nhân ném xuống giếng nước của nhà mình.

Tuy nhiên, phát hiện thi thể bà Thuận vẫn nổi lên mặt nước, sợ mọi chuyện bị bại lộ, Thế đã kéo xác bà Thuận lên rồi mang vào nhà..., rồi dìm thi thể bà Thuận chìm xuống giếng nước để phi tang. Sau khi gây án, Thế lau dọn hiện trường sạch sẽ và vào nhà tắm rửa...

Tuy nhiên, trong lúc Thế gây án, người em dâu biết chuyện nên đã điện thoại báo cho chồng. Sau đó, em trai Thế đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an. Và ngay lập tức, Công an xã Krông Púk và Công an huyện Krông Pắk đã xuống hiện trường bắt giữ Thế.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra làm rõ.


Văn Thành