Ngày 9-8, Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh cho biết đang điều tra làm rõ và truy xét nhóm đối tượng trong vụ hỗn chiến tại giao lộ Kha Vạng Cân-đường 36, phường Linh Đông, quận Thủ Đức trong đêm 8-8 khiến 2 người bị thương nặng. Hai người bị thương được xác định là 2 anh em ruột Trần Đ.Th (SN 1989) và Trần Đ.T (SN 1993, cùng ngụ Thủ Đức).

Hiện trường vụ đâm chém nhau
Công an quận Thủ Đức khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 8-8, Th điều khiển xe máy đến giao lộ đường Kha Vạng Cân-đường 36 mua bắp xào thì xảy ra mâu thuẫn với 2 người đàn ông ở đây. Do yếu thế hơn nên Th chạy về nhà lấy dao và rủ em trai là T đi ra giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây giữa 2 bên xảy ra ẩu đả. Hai người đàn ông bị anh em Th đuổi chém đã xông vào một quán ốc chụp một con dao ra chống trả và tấn công lại khiến 2 anh em Th bị thương sau đó rời khỏi hiện trường.

Người dân đã đưa 2 anh em Th vào bệnh viện cấp cứu với nhiều vết chém trên người, T bị nặng nhất với vết thương đâm trúng phổi.

Công an quận Thủ Đức đã ghi nhận lời khai nhân chứng, trích xuất camera tại khu vực này để nhận dạng những người liên quan và tiến hành truy xét.

Anh Thư