Má mì Đặng Thị Phương và các cô gái bán dâm bị bắt qủa tang.

20h ngày 14/10, Tổ công tác Phòng 5, Cục CSĐT tội phạm về TTXH, Bộ Công an phối hợp với Công an phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM tiến hành kiểm tra khách sạn Trường Thi số 378 đường Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh. Bắt quả tang tại bốn phòng 102, 108, 202, 206 có bốn cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Theo lời khai ban đầu của bốn đối tượng bán dâm, đường dây mại dâm liên quận này do Đặng Thị Phương, 20 tuổi, ngụ tại Nghệ An, tổ chức và điều hành. Phương vừa làm má mì, vừa kiêm luôn bán dâm. Trong số gái bán dâm bị bắt quả tang trong đêm, có cả Phương.

Họ là những cô gái tuổi đời rất trẻ, như Lý Như X., 20 tuổi, ngụ tại An Giang, Huỳnh Thị Tuyết L., 26 tuổi, Lê Diễm M., 18 tuổi, cùng ngụ tại Cà Mau.

Theo những trinh sát làm nhiệm vụ tại hiện trường cho biết: Đường dây mại dâm liên quận, huyện này đã hoạt động khá lâu, "má mì" Phương chuyên cung cấp gái cho những ông chủ lớn khi cần chiêu đãi khách làm ăn.

Phương điều hành đường dây này rất tinh vi, lúc nào cũng có trên dưới 20 cô gái trẻ, đẹp không quá 25 tuổi, được tuyển chọn khá cẩn thận từ nhiều tỉnh, thành phố.

Hằng ngày, những cô gái này ăn diện sang trọng, lượn lờ trên những chiếc xe đời mới đắt tiền, vào quán cà phê hạng sang thưởng thức cà phê chờ tín hiệu của má mì Phương.

Năm 2002, Đặng Thị Phương từ Nghệ An vào TP HCM làm gái mại dâm. Sau khi "đã tỏ đường đi lối về" và có mối quan hệ với nhiều vị khách sộp, Phương bắt đầu chiêu dụ những cô gái trẻ tham gia vào đường dây mại dâm của mình.

Trong số mấy chục "em gái" ở đường dây của Phương, nhiều cô đã có người yêu, nhưng vẫn lén lút đi bán dâm. Vì những khách làng chơi là những người quen biết với Phương, nên luôn hào phóng sau mỗi lần mua dâm.

Theo sự điều hành của Phương, các cô gái nhận được 500.000đ/700.000đ và một số tiền "boa" sau mỗi lần đi khách.

Nếu có khách cần đi qua đêm, hay cần đi "tua" nhiều ngày thì phải trả theo giá thỏa thuận và phải trả tiền trước khi các cô lên xe rời khỏi TP Hồ Chí Minh.

Sau khi hoàn tất hồ sơ ban đầu, ngày 15/10, Phòng 5, Cục CSĐT tội phạm về TTXH đã chuyển toàn bộ hồ sơ và tang vật cho Công an quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh thụ lý điều tra theo thẩm quyền

Phương Quỳnh