Do Phạm Văn Nghị sức khỏe yếu nên cơ quan điều tra chưa thể lấy lời khai của đối tượng.

Cơ quan khám nghiệm hiện trường, tử thi điều tra làm rõ vụ việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng 1-4, người dân phát hiện nam thanh niên cởi trần chạy đuổi theo một cô gái. Khi đến đoạn phía sau nhà thi đấu Ninh Bình, trên đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đông Thành, TP Ninh Bình, người này đuổi kịp và quật ngã cô gái rồi dùng kéo đâm liên tiếp vào nạn nhân. Khi nạn nhân gục xuống đường bất động, nam thanh niên này nằm xuống, ôm đè lên nạn nhân và tự đâm vào người mình.

Thời điểm Nghị gây án đâm nạn nhân tử vong và dùng kéo tự tử 

Ngay sau đó một số người chứng kiến vụ việc lao đến can ngăn nhưng phát hiện cô gái đã tử vong. Sau khi gây án, nam thanh niên này dùng kéo tự đâm vào cổ, bụng mình để tự tử nhưng không chết và được một số người dân đã đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cấp cứu, đồng thời báo cáo lên cơ quan Công an.

Phạm Văn Nghị hiện đã qua cơn nguy kịch, đang được điều trị tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, Công an TP Ninh Bình phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị chức năng đã đến hiện trường khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng, tiến hành điều tra vụ án.  Theo đó, nạn nhân tử vong được xác định là Trần Thị Thu Huyền.

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, giữa Nghị và Huyền có quan hệ tình cảm với nhau. Vào sáng ngày 1-4, Nghị lái xe ô tô BKS: 35A-140.15 chở chị này ra khu vực bãi đất trống thuộc phường Đông Thành, TP.Ninh Bình để tâm sự thì mâu thuẫn và xảy ra án mạng.


Minh Hiền