Như CAND Online đã thông tin, trước đó, vào chiều 6/3, Công an phường Mỹ Hòa tiếp nhận tin báo của chị N.T.K.Đ. (SN 1999, ngụ xã Long Giang, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về việc có đối tượng dùng tay bóp vào vùng kín. 

Sau khi tiếp nhận tin nhận tin báo, Công an phường Mỹ Hòa tiến hành xác minh và truy tìm đối tượng theo nguồn tin tố giác tội phạm. 

Kết quả xác minh, lúc 8h ngày 6/3, chị Đ. đang đi lấy sào treo quần áo tại một con hẻm nhỏ trong khu vực chợ đêm Minh Quân (khu Golden City, khóm Tây Khánh 2, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên).
Hình ảnh Kỳ có hành vi "biến thái" với chị Đ.. (Ảnh cắt từ clip)

Lúc này, Kỳ điều khiển xe mô tô mang BKS 67B1-693.26 chạy đến và dùng tay phải bóp vào vùng kín của chị Đ. rồi hú ga bỏ chạy. Sau đó, Kỳ điều khiển xe mô tô đến khu vực khóm Bình Đức 3 (phường Bình Đức, TP Long Xuyên) thì gây tai nạn.

Qua làm việc, đối tượng Kỳ đã thừa nhận hành vi của mình. Được biết, Kỳ là điều dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh An Giang.

Trong diễn biến mới của vụ việc, cơ quan chức năng đã tiếp nhận thêm một tin báo tố giác tội phạm về hành vi sàm sở của đối tượng Kỳ đối với một phụ nữ khác.


Trần Lĩnh