Khoảng 4h ngày 21-4, Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình nhận được tin báo về việc ông Phạm Văn H. (SN 1972, trú tại thôn La Uyên, xã Minh Quang, huyện Vũ Thư) được phát hiện tử vong với nhiều dấu vết bất thường, tại một kiốt trong trung tâm Vũ Thư, cạnh chợ Thẫm, thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng gồm: Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thái Bình), Công an huyện Vũ Thư, đại diện Viện kiểm sát nhân dân, các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt triển khai khám nghiệm hiện trường, tử thi; đồng thời, thu thập các tang, vật chứng có liên quan, để phục vụ công tác điều tra.

Hiện Công an tỉnh Thái Bình đang phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Phạm Văn H. để xử lý theo quy định của pháp luật.

*Cùng ngày, Công an tỉnh Hưng Yên đang khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, để làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên. Thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân có nhiều vết thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h ngày 21-4 nhiều người dân hốt hoảng phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi trên sông Sậy, xã Tiên Tiến, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên và nhanh chóng thông báo tới cơ quan chức năng.

Thi thể nạn nhân Trần Văn Hoàn được vớt lên bờ phục vụ công tác điều tra.

Sau khi nhận được thông báo, Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân, đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Chiếc xe máy của nạn nhân được tìm thấy dưới lòng sông, cách thi thể khoảng 200 m.

Nạn nhân được xác định là Trần Văn Hoàn (SN 1990, trú tại thôn Nại Khê, xã Tiên Tiến). Trước đó, tối 19-4, nạn nhân có đi uống rượu cùng với bạn bè trong xã. Vụ việc tiếp tục được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên điều tra, làm rõ.

L.C.