Nạn nhân bị 2 đối tượng chém trọng thương được xác định là anh Vũ Văn H. (21 tuổi, trú tại ngõ Văn Nhân, phường Trần Hưng Đạo, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định).

Như Báo CAND đã đưa tin, khoảng 23h ngày 23-7, anh Vũ Văn H. đang ngồi uống nước với bạn gái ở trước cửa chợ Rồng (số nhà 298, đường Trần Hưng Đạo, TP.Nam Định) thì bất ngờ xuất hiện 2 người đàn ông bịt mặt, cầm dao, kiếm xông vào chém.

Lúc này, bị chém bất ngờ, anh H. vùng bỏ chạy theo hướng phố Bà Triệu rồi chạy sang đường Phạm Hồng Thái. Thấy anh H. bỏ chạy, 2 người đối tượng bịt mặt không chịu buông tha mà tiếp tục đuổi chém tới cùng.

Các bác sỹ cầm máu cho anh H ngay tại trường rồi mới đưa đi cấp cứu

Khi đến số nhà 55A đường Phạm Hồng Thái, 2 đối tượng bịt mặt đuổi kịp anh H. rồi vung dao chém liên tiếp cho đến khi thấy nạn nhân gục xuống mới rời đi.

Khi 2 đối tượng bịt mặt này rời đi, người dân vội chạy tới rồi gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân tới bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định. Nhưng do vết thương quá nặng, anh H. sau đó được chuyển lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để cấp cứu với tình trạng bị 7 vết chém trên vai, tay, chân và mất nhiều máu.

Nhiều người cho rằng, có thể do nhóm thanh niên này có mâu thuẫn trước đó nên dẫn tới sự việc trên. Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã thông báo tới cơ quan chức năng. 

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP.Nam Định đã lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường, kiểm tra xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc

Trần Xuân