Lúc phát hiện, Tiến đã cắt tay tự vẫn. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa tiến đến bệnh viện cấp cứu. Hiện Tiến đã tỉnh táo và đã qua nguy kịch. Cũng theo Thượng úy Tuyên, hiện cơ quan điều tra đang tiến hành làm việc với Tiến để làm rõ cái chết của vợ đối tượng này.

Như Báo CAND đã đưa tin, Tiến là nghi can trong một vụ án mạng xảy ra tại thôn Thuận Hạnh, xã Thuận An và sáng nay (22-6). Thông tin từ người dân cho biết, khoảng 8h sáng nay, giữa Tiến và vợ là chị Phạm Thị Huyền Trang (21 tuổi) đã xảy ra cãi vã.

Ảnh minh họa

Sau đó, hai người em của chị Trang và nhiều hàng xóm đã tận mắt nhìn thấy Tiến dùng dao chém vợ nhiều nhát. Sự việc diễn ra ở cách nhà Tiến chừng 50 mét. Do Tiến quá hung hăng nên mặc dù thấy chị mình bị chém, hai người em chị Trang vẫn không thể can ngăn nên chạy đi tìm người giúp đỡ.

Khi lực lượng chức năng đến thì Tiến đã bỏ trốn, chị Trang được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ngay sau đó, lực lượng chức năng và người dân đã tổ chức truy tìm nghi can Tiến.


Văn Thành