Xác nhận thông tin trên, Đại tá Phùng Anh Lê, Trưởng Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, sau khi nhận tin báo Công an quận Tây Hồ đã phối hợp với Phòng CSHS Công an TP Hà Nội nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, truy bắt hung thủ. Đến 4h sáng ngày 9-10, lực lượng chức năng đã bắt giữ được hung thủ gây án. 

Hiện trường vụ án.

Như CAND online đưa tin, trước đó, khoảng hơn 21h ngày 8-10, tại Chợ hoa Quảng An (phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội) có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã giữa những người làm thuê ở cửa hàng hoa Mạnh Thắng với một số người cùng làm ở chợ này. 

Sau đó có 2 đối tượng đi xe máy đến trước cửa hàng hoa Mạnh Thắng, rút dao đâm nam thiếu niên khoảng 16 tuổi, đang ngồi bán hoa tại đây khiến nạn nhân gục tại chỗ. Người dân đã nhanh chóng đưa nam thiếu niên đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong. Sau khi gây án, hung thủ bỏ lại xe máy, trốn khỏi hiện trường. 

Nhiều tiểu thương ở chợ hoa cho phóng viên biết, hung thủ cũng là người làm thuê tại chợ Quảng An.

Hiện Công an quận Tây Hồ đang tích cực điều tra truy bắt đối tượng liên quan và củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

B. An - H. Hiệp