Liên quan đến vụ việc thi thể của nữ nhân viên siêu thị BigC Đỗ Thị Diễm (22 tuổi, quê Bình Phước, nhân viên đứng quầy tiếp thị hàng trong siêu thị BigC Đà Nẵng) được người dân phát hiện. 

Ngày 19-8, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết đã xác định được nguyên nhân sự việc và cái chết của nạn nhân.

Theo đó, do buồn chuyện gia đình, Diễm đã quyết định quyên sinh. Trước lúc nhảy cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) tự tử, Diễm có nhắn tin cho bố.

Như Báo CAND đã đưa tin, vào ngày 17/8, người dân phát hiện thi thể của một thiếu nữ trôi dạt trên vịnh Đà Nẵng và cùng với cơ quan chức năng vớt thi thể đưa vào bờ. Qua khám nghiệm ban đầu, trên thi thể thiếu nữ còn mặc áo đồng phục nhân viên Big C, cổ vẫn còn đeo dây và thẻ nhân viên ghi tên Đỗ Thị Diễm.

CMND tìm thấy trên thi thể nạn nhân Đỗ Thị Diễm

Tại thời điểm vớt thi thể thiếu nữ này thì phát hiện có nhiều vết thương nghi ngờ do bị vật cứng cắt, chém trên người... Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, sau khi khám nghiệm tử thi thì những vết thương này không phải do vết chém hung khí gây ra mà khả năng do tác động khi nạn nhân nhảy cầu tự tử. 

Được biết, người thân của Diễm đã ra Đà Nẵng để giải quyết các thủ tục liên quan. Đại diện BigC Đà Nẵng cũng trao tiền hỗ trợ gia đình nữ nhân viên này.

Hoài Thu