Ngày 1-11, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết cơ quan điều tra đang thụ lý vụ án giết người, xảy ra tại phường 7, TP Trà Vinh. Cơ quan điều tra kêu gọi ra đầu thú đối với Phạm Văn Sơn (SN 1998, ngụ phường 7, TP Trà Vinh), để hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Các cơ quan chức năng, tổ chức và người dân phát hiện thông tin về Phạm Văn Sơn đề nghị cung cấp cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh, đường Nguyễn Minh Thiện, khóm 1, phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh hoặc qua số điện thoại 02943.842.974. Cơ quan điều tra đảm bảo tuyệt đối giữ bí mật cho người cung cấp thông tin liên qua đến đối vói Phạm Văn Sơn.

Chân dung Phạm Văn Sơn.

Theo kết quả điều tra, Sơn Hoàng Lai (29 tuổi, ngụ cùng phường 7, TP Trà Vinh) có mâu thuẫn với ông Phạm Văn Rô, cha ruột của Sơn. Chiều 25-9, Lai sau khi đã uống rượu đến gặp ông Rô nói chuyện, sau đó hai người đánh nhau.

Tối hôm đó, Sơn và em trai là Phạm Văn Cường (SN 2000) hay tin, cùng một số thanh niên khác mang hung khí tự chế, tìm đến nhà anh Lai. Khi nhìn thấy anh Lai ngồi trong nhà, Sơn và Cường xông vào dùng dao chém nhiều nhát vào người, làm bàn tay trái nạn nhân đứt lìa. 

Cơ quan điều tra kêu gọi đối tượng ra đầu thú, hưởng sự khoan hồng của pháp luật. 

Sau khi gây án, nhóm người này rời khỏi hiện trường. Anh Lai bị thương tích nặng, được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) điều trị. Sau đó, Cường ra đầu thú và khai nhân hành vi phạm tội, còn Sơn bỏ trốn đến nay.

Văn Vĩnh