Sáng 23-6, Công an thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, đơn vị đang cũng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Võ Minh Trung (19 tuổi, trú thôn Hiệp Lại, xã Bình Thành, thị xã Hương Trà) về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 9h15 sáng 20-6, cô giáo P.T.N.N. (33 tuổi), là giáo viên dạy học tại trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành) đang ngồi trực hè một mình ở phòng trực của nhà trường thì bất ngờ có một thanh niên bịt mặt, tay cầm theo vật nhọn lẻn vào phòng trực này để uy hiếp cô N.. Phát hiện trên bàn có con dao Thái Lan nên đối tượng đã lấy con dao này dí vào cổ cô N. để khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trường THCS Lê Thuyết, nơi xảy ra vụ việc cô giáo N. bị khống chế hiếp dâm, cướp tài sản.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng còn lấy 2 chiếc ĐTDĐ của cô N..

Nhận được tin báo, Công an xã Bình Thành, Công an thị xã Hương Trà đã phối hợp vào cuộc điều tra. Qua đó, đã bắt giữ được đối tượng Võ Minh Trung khi đối tượng trên đường từ TP Huế trở lại xã Bình Thành sau khi bán 2 chiếc ĐTDĐ của nạn nhân. Tại thời điểm bị bắt, Công an phát hiện trong người Trung cất giấu 1 gói cỏ Mỹ.

 Được biết, cô giáo N. đã lập gia đình và đã có con. Sau khi xảy ra vụ việc, Ban giám hiệu trường THCS Lê Thuyết và Phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà đã tổ chức thăm hỏi, động viên cô giáo N. và gia đình.


Anh Khoa