Chiều 2/7, Công an quận Bình Thủy (Cần Thơ) cho biết, cơ quan CSĐT Công an quận vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Cường (25 tuổi, ngụ tại KV Bình Nhựt, phường Long Hòa, quận Bình Thủy) về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo điều tra ban đầu, ngày 18/6, Cường và vợ là Trần Thị Thu Trang xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Không dừng lại, Cường đã đánh và đạp chị Trang ngã đập bụng vào một thùng sơn nước. Mấy ngày sau, chị Trang cảm thấy các cơn đau vùng bụng luôn âm ỉ nên đã đến khám tại Bệnh viện ĐKTW Cần Thơ. Tại đây, các bác sĩ yêu cầu chị Trang nhập viện theo dõi nhưng chị Trang không đồng ý và viết cam kết xin ra viện.

Đến ngày 26/6, cơn đau bụng lại ập đến, chị Trang được người thân chở đến nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn. Tại đây, các bác sỹ của bệnh viện chẩn đoán chị Trang có thai ngoài tử cung và tiến hành mổ cấp cứu (!?). Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật, kíp mổ mới phát hiện chị Trang bị dập lá lách. Sau ca mổ, khoảng 21h50 cùng ngày, chị Trang tử vong…

Vụ việc tiếp tục được Công an quận Bình Thủy điều tra làm rõ

Đức Văn