Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng gần 22h đêm 28-6, một số người dân sinh sống tại tại ngách 41, ngõ 184 phố Hoa Bằng (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu, chạy ra thì phát hiện một nhóm nam thanh niên đang rượt đuổi, chém một nam thanh niên khác.

Sau đó, nam thanh niên bị đuổi chạy vào con hẻm 18, của ngách phố trên để trốn. Tuy nhiên, con hẻm này là hẻm cụt nên nam thanh niên này đã bị nhóm côn đồ đuổi kịp và đâm, chém trọng thương.

 Ngay sau đó, nạn nhân đã được người dân đưa đi Bệnh viện 19-8 cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, nam thanh niên này đã tử vong.

Hiện trường con hẻm cụt xảy ra vụ án.

Nhận được tin báo, Công an phường Yên Hòa và Công an quận Cầu Giấy đã nhanh chóng có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, để phục vụ điều tra.

Theo một người dân sống trong ngách phố trên, nhóm đối tượng truy sát người thanh niên trên gồm khoảng 7- 8 người, tất cả đều rất hung hăng và mangtheo hung khí. 

Sự việc trên diễn ra rất nhanh, nam thanh niên đã bị các đối tượng chém nhiều nhát vào đầu và cổ, gây thương tích nặng khiến nạn nhân tử vong.

Hiện, vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy phối hợp các lực lượng chức năng Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ.

T. Minh