Khoảng 16h30 ngày 4/6, nhiều người dân sống trên đường Nam Hòa nghe thấy tiếng la thất thanh của bà T. (38 tuổi). mọi người chạy đến thì thấy bà T. lao từ bên trong nhà số 160 ra ngoài đường với thương tích đầy mình, máu bê bết.

Người dân lập tức kêu xe đưa nạn nhân vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu. Sau khi đưa nạn nhân T. đi, mọi người chạy vào nhà kiểm tra thì hỏng hốt khi phát hiện ông M. (49 tuổi) chồng bà T. đã chết trong tư thế treo cổ. Thông tin trên nhanh chóng được Công an quận 9 tiếp nhận, ông M. được đưa vào bệnh viện khám nghiệm tử thi để làm rõ.

Tại hiện trường bên trong căn nhà ba tầng có nhiều dấu vết xáo trộn như một vụ giằng co. Công an quận 9 đã thu giữ một số vật chứng liên quan và lấy lời khai những người trong nhà của hai nạn nhân để  làm rõ.

Theo  một số người thân của ông M., ông M. là người kinh doanh nệm có tiếng ở địa bàn quận 9 và các quận lân cận. Bà T. là vợ sau của ông M. và hai người có với nhau 3 người con.

Thời gian gần đây ông M. nghi ngờ bà T. ngoại tình nên giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm của vụ việc là bà T. đòi ly hôn và bán căn nhà số 160 để chia tài sản.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Buổi sáng trước khi vụ việc xảy ra, có người đã đến đặc cọc tiền mua căn nhà thì đến chiều xảy ra vụ việc trên. Nhiều người thân trong gia đình ông M cho rằng có khả năng ông M. đã gây thương tích cho bà T. rồi tự tử.

M.Đức