Trước đó, vào chiều tối cùng ngày có 3 nam thanh niên đèo nhau vào nhà nghỉ 75B ở phường An Bình, TP Biên Hòa thuê phòng số 103 ở tầng 1. Sau vài giờ trong phòng, 2 thanh niên bịt khẩu trang đi ra lấy xe máy rời khỏi nhà nghỉ, khi quản lý nhà nghỉ hỏi “còn đâu 1 người nữa” thì 2 thanh niên này nói người còn lại đang ngủ trên phòng.

Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Đêm 7/10 cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã tiến hành phong tỏa hiện trường nhà nghỉ 75B tại TP Biên Hòa để truy xét dấu vết, khám nghiệm tử thi vụ giết người.

Nghi ngờ, sau đó nhân viên trực lên kiểm tra phòng thì thấy cửa phòng hé mở nhưng gọi mãi không thấy thanh niên còn lại trả lời. Nghĩ chuyện chẳng lành nhân viên nhà nghỉ mở cửa vào thì phát hiện thanh niên này đã tử vong trong tư thế bị trói 2 tay 2 chân, trên cổ có vết thắt bầm tím. 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã lập tức có mặt để khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nạn nhân là Trần Thái Hòa, 43 tuổi, ngụ phường Trung Dũng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Xác định đây là án mạng giết người nên ngay trong đêm, Công an Đồng Nai đã tiến hành truy bắt 2 thanh niên cùng vào thuê phòng nghỉ.

Ngọc Sơn