Xử lý triệt để các băng nhóm “giang hồ ảo” bất chấp pháp luật

Ngày 7/9, Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh tổ chức lấy lời khai nhân chứng, trích xuất camera nhận dạng các đối tượng liên quan đến vụ đánh người gây thương tích tại căn nhà trong hẻm 68, đường Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp.

Nhóm đối tượng đánh chém anh V và hình nạn nhân thời điểm được cấp cứu

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h20’ ngày 4/9, anh V.H.V (SN 1973) chở vợ con đi sinh nhật một người bạn về đến nhà thì có người tìm đến gõ cửa nên ra kiểm tra. Lúc này anh thấy có nhiều xe máy và khoảng 10 người dừng phía trước nhà. Một người trong nhóm này mà anh V biết là L.M.S gặng hỏi anh về chuyện gây hiểu lầm để một nhóm tên Quang Chùa xích mích đánh nhau.

Anh V cho hay, không biết ai tên Quang Chùa và cũng không có xích mích gì với nhóm này, chắc có chuyện hiểu lầm. Tuy nhiên không nghe lời giải thích của anh V, nhóm này đã xông vào dùng gạch, thắt lưng, mã tấu lao vào đánh anh V. Anh V và vợ con van xin nhưng nhóm này không tha. Một trong số đối tượng trên đã cầm mã tấu đòi chém anh V nhưng được mọi người can ngăn. Sau khi đánh anh V ngất xỉu, máu me đầy người nhóm này mới bỏ đi.

Anh V được đưa vào bệnh viện cấp cứu với các vết thương nặng vùng mặt, đầu và lưng. Mặc dù bị thương nhưng anh V không được buông tha, nhóm này còn nhắn tin đe dọa anh V, nếu anh V thông tin vụ việc này lên cơ quan chức năng. 

Công an quận Gò Vấp bước đầu đã xác định được một số đối tượng đưa về trụ sở làm rõ.


Hàn Phi