Ngày 21/9, thông tin từ Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) cho biết, cơ quan Công an đang tiến hành truy bắt những đối tượng còn lại trong vụ án nghiêm trọng tại một nhà nghỉ.

Khu vực xảy ra vụ truy sát.

Trước đó, vào tối ngày 20/9, một nhóm thanh niên được xác định có 4 người phát sinh mâu thuẫn với anh Đồng Văn Hưởng (19 tuổi), thường trú tại huyện Đức Linh (Bình Thuận), tại khu vực nhà nghỉ Công Lý, thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai.

Trong lúc các bên xảy ra xô xát, nhóm 4 thanh niên này đã dùng hung khí truy đuổi, chém anh Đồng Văn Hưởng trọng thương.

Vụ việc được người dân địa phương can thiệp, đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng II tại TP Bảo Lộc cấp cứu.

Đến sáng ngày 21/9, anh Đồng Văn Hưởng được chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) thì tử vong trên đường chuyển viện do chấn thương quá nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ ẩu đã trên, Công an huyện Đạ Huoai đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, truy bắt thủ phạm.

Sáng ngày 21/9, 1 trong 4 đối tượng trên là Nguyễn Đình Bắc (19 tuổi), ngụ huyện Tân Phú, (Đồng Nai) đã tới cơ quan Công an đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng này khai nhận, do có mâu thuẫn với anh Đồng Văn Hưởng từ trước nên tối ngày 20/9, khi thấy anh Hưởng tới nhà nghỉ Công Lý hát karaoke thì đối tượng này rủ thêm Trọng, Duy (cùng ngụ tại xã Đạ P’Loa, huyện Đạ Huoai), và Khương (ngụ tại xã Hà Lâm, huyện Đạ Huoai) tới truy sát nạn nhân.

Kim Ngân