Ngày 3-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang vào cuộc truy bắt nhóm đối tượng vô cớ đánh người diễn ra trên địa bàn vào chiều 2-9.

Trước đó, vào chiều 2-9, anh Y Jon Mlô (16 tuổi, trú tại phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ) cùng một người em trai chạy xe máy ra khu vực Trung tâm thị xã Buôn Hồ để mua quần áo. Trên đường đi, hai anh em Y Jon Mlô gặp một nhóm thanh niên gần 10 người chạy xe máy ép vào lề đường.

Anh Y Jon Mlô với vết thương trên đầu đang được điều trị tại bệnh viện.  

Trong khi cả hai anh em chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì bị nhóm đối tượng này dùng nón bảo hiểm và gạch đá ven đường lao vào đánh tới tấp vào người anh Y Jon Mlô. 

“Các đối tượng này vừa đánh vừa nói nguyên nhân là do “nhìn mặt láo” và chỉ chịu dừng lại khi thấy vết thương trên đầu tôi bị chảy nhiều máu. Sau khi đánh, nhóm này bảo với em trai của tôi “mày chở nó đi khâu vết thương đi” rồi bỏ đi”, anh Y Jon Mlô nhớ lại.

Chiều 3-9, trao đổi với phóng viên, bác sĩ Y Nhân Mlô, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, bệnh nhân Y Jon Mlô được nhập viện vào chiều 2-9 trong tình trạng bị một vết thương ở vùng đầu. “Hiện sức khỏe bệnh nhân đã dần ổn định nhưng cần được tiếp tục theo dõi thêm bởi vết thương nằm ở vùng nguy hiểm”, bác sỹ Y Nhân Mlô cho biết thêm.
Văn Thành