Rạng sáng 17-8, hàng chục cảnh sát thuộc các đơn vị hình sự, ma túy, quản lý hành chính, CSGT-Công an quận 1 bất ngờ phong tỏa tuyến đường Nguyễn Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh để kiểm tra nhà hàng Queen.

Bên trong các phòng Vip hơn 20 tiếp viên nữ trong trang phục mát mẻ đang ngồi tiếp khách. Nhóm tiếp viên nữ này vội lao xuống khu vực tầng hầm của nhà hàng chui vào các phòng trống để trốn, tuy nhiên tất cả đều bị đoàn kiểm tra lập biên bản.

Tiếp viên nữ bị phát hiện tiếp khách trong phòng Vip
Một số tiếp viên khách nghi vấn sử dụng ma túy được đưa về trụ sở kiểm tra
Tuyến đường Nguyễn Văn Lung bị phong tỏa.
Một tiếp viên của nhà hàng bị phát hiện đang thực hiện hành vi bán dâm
Nhiều tiếp viên trong trang phục mát mẻ
Hoàng bị đưa về trụ sở để làm rõ hành vi môi giới mại dâm
Các cô gái khai đi khách với giá 5 triệu/lượt

Cùng thời điểm này, tại một khách sạn trên đường Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, đoàn kiểm tra bắt quả tang hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Hai cô gái bị phát hiện mua bán dâm này khai là tiếp viên của nhà hàng Queen. 

Sau khi ngồi tiếp khách trong phòng Vip, khách có nhu cầu vui vẻ sẽ đưa cho quản lý của nhà hàng là Nguyễn Ngọc Huy Hòng (39 tuổi, quê Tiền Giang) từ 1-2 triệu đồng để nhân viên nữ rời khỏi nhà hàng. Cuộc “mây mưa” giữa tiếp viên nhà hàng và khách được định giá 5 triệu đồng/lượt. Từ lời khai của 2 tiếp viên nữ trên, đoàn kiểm tra đã đưa quản lý Hoàng về trụ sở làm rõ.

Kết thúc buổi kiểm tra, Công an quận 1 đã đưa hàng chục tiếp viên và khách trong nhà hàng về trụ sở vì tình nghi sử dụng ma túy.

Anh Thư